Văn phòng giao dịch

Sử dụng dịch vụ văn phòng giao dịch tại InnoHouse giúp tiết kiệm chi phí đầu tư gần như tuyệt đối mà vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp dịch vụ như khu vực tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại, và tiếp tân chuyên nghiệp, thân thiện đón tiếp khách hàng.

CÁC GÓI DỊCH VỤ GIAO DỊCH TẠI INNOHOUSE

Các gói dịch vụ tại InnoHouse được chia làm 3 gói giá / tháng khác nhau gồm các gói: 390.000 , 590.000 và 990.000 với các tiện ích đủ đáp ứng và vượt mong đợi khác nhau. Dịch vụ Văn phòng giao dịch tại InnoHouse gồm các dịch vụ hỗ trợ bên dưới

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp, cung cấp địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố. Bảng tên doanh nghiệp chuyên nghiệp – đẹp mắt. Đăng kí giấy phép kinh doanh, ..

– Dịch vụ văn phòng bao gồm: Dịch vụ tiếp tân chuyên nghiệp, Gói In ấn – Scan văn phòng, Phòng họp + Phòng đào tạo/ phỏng vấn/ tiếp khách,..

– Chỗ ngồi làm việc tại văn phòng máy lạnh có thiết kế và view cực đẹp. Chi tiết ở ngay video trên, quý khách hàng đừng bỏ qua mà chưa xem nhé!

ĐỐI TƯỢNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÓ TÔI HAY KHÔNG?

Nếu doanh nghiệp bạn có 1 trong số các đặc điểm dưới đây! – Chắc chắn InnoHouse chính là địa điểm văn phòng giao dịch bạn đang tìm kiếm.

– Đối tượng đầu tiên chính là các doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam. Có nhu cầu làm việc với các công ty tại Việt Nam hoặc mong muốn mở rộng thị trường tại đây.

– Gói dịch vụ Văn phòng giao dịch cũng phù hợp cho các doanh nghiệp có trụ sở ở các tỉnh thành lân cận muốn làm văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các startup hướng tới thành lập doanh nghiệp. Và bất kỳ các công ty, doanh nghiệp nào đang có nhu cầu có 1 văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng, đẹp mắt để tiếp khách và hoạt động.

– Dành cho các chủ doanh nghiệp có nhu cầu làm việc từ xa, sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, quản lý thư từ/bưu phẩm, nhân viên đại diện doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn các gói dịch vụ này, quý khách hàng có thể điền thông tin ngay bên dưới để nhận được tư vấn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Đang có khuyến mãi lớn không thể bỏ lỡ

XÁC ĐỊNH NHU CẦU DỊCH VỤ

Bạn đã là doanh nghiệp hoặc công ty chưa? Đã có địa điểm làm việc chưa? Đã có văn phòng/ trụ sỡ chính ở khu vực nào rồi?

LIÊN HỆ NGAY VỚI INNOHOUSE

Ngay khi đã xác nhận nhu cầu. Hãy cầm điện thoại gọi ngay cho InnoHouse theo thông tin liên hệ bên dưới để đặt lịch!

ĐẾN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Ngay khi đã xác nhận yêu cầu từ khách hàng. InnoHouse sẽ sắp xếp hoàn tất hợp đồng, tiến thành các thủ tục liên quan hoàn tất 1 cách nhanh nhất để khách hàng nhanh chóng sử dụng dịch vụ.

Để hiểu rõ hơn các gói dịch vụ này, quý khách hàng có thể điền thông tin ngay bên dưới để nhận được tư vấn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Đang có khuyến mãi lớn không thể bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *