Văn phòng ảo Thủ Đức

Có rất nhiều công ty và cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Thủ Đức, TPHCM. Dịch vụ này thường cung cấp cho khách hàng một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp, sử dụng địa chỉ này để nhận thư, gửi thư, đăng ký doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động kinh doanh khác. Những dịch vụ này thường có thể bao gồm: địa chỉ văn phòng, số điện thoại và fax cố định, dịch vụ lễ tân, dịch vụ gửi và nhận thư, và hỗ trợ khách hàng.

Thành phố Thủ Đức nằm ở phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý: Phía đông giáp Quận 9 với ranh giới là Xa lộ Hà Nội. Phía tây giáp Quận 12 và quận Bình Thạnh với ranh giới là sông Sài Gòn. Phía nam giáp quận Bình Thạnh và Quận 2.

Văn phòng ảo Thủ Đức
Văn phòng ảo Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một trong những trung tâm kinh tế đang phát triển nhanh nhất ở khu vực phía nam, với nhiều dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng đang được xây dựng. Nó cũng là một trung tâm kinh tế quan trọng với nhiều công ty và doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại đây.

TP.Thủ Đức là trung tâm kinh tế tri thức, tài chính của TP.HCM và cả nước

Quận 9 có Khu công nghệ cao. Quận 2 có Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trong đó có quy hoạch xây dựng trung tâm tài chính lớn nhất của Việt Nam); Khu công nghiệp Cát Lái 2.

Cùng với đó là có quy hoạch xây dựng Nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch, trung tâm triển lãm – hội chợ quốc tế; Đại học Văn hóa; Cảng Cát Lái – cảng container lớn nhất Việt Nam.

Quận Thủ Đức có Đại học Quốc gia TPHCM (với 7 đại học thành viên), Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Nông lâm TPHCM, với tổng số 100.000 sinh viên, hơn 2.000 giảng viên trình độ tiến sĩ. Ở đây còn có khu chế xuất Linh Trung.

Văn phòng ảo Quận Thủ Đức

Nên thuê văn phòng ảo tại đường nào ở Thủ Đức?

 1. Đường Võ Văn Ngân: Là đường chính của khu vực Thủ Đức, với nhiều tòa nhà văn phòng và các công ty lớn, con đường huyết mạch của thành phố Thủ Đức.
 2. Đường Phạm Văn Đồng: Trục đường chính chạy dài hết Thành Phố Thủ Đức có nhiều tòa nhà đẹp.
 3. Khu đô thị Thủ Thiêm
 4. Quốc Lộ 13

Danh sách tòa nhà cung cấp văn phòng ảo tại Thành Phố Thủ Đức:

 • The Crest Office – Lô 1.13, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • The Hallmark – Số 1 KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • The METT – Lô 1.13 Khu đô thị Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • ST Moritz Tower – 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Taiyo Center – 100 Nguyễn Thị Tư
 • New City Building – 216-218, Quốc Lộ 13
 • IOS Phạm Văn Đồng – Số 29 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
 • Gia Định Tower – 566 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Dịch vụ văn phòng ảo là một dịch vụ cho phép các doanh nghiệp có một sự hiện diện chuyên nghiệp tại một địa điểm cụ thể mà không cần phải tại đó thực sự. Dịch vụ văn phòng ảo thông thường bao gồm địa chỉ gửi thư, dịch vụ trả lời điện thoại và thỉnh thoảng có một trung tâm kinh doanh trong đó bạn có thể làm việc, gặp khách hàng và nhận thư và hàng hóa.

Một số tính năng khác có thể được bao gồm trong dịch vụ văn phòng ảo là:

 • Xử lý thư từ
 • Dịch vụ phòng họp và hội nghị
 • Hỗ trợ quản trị văn phòng
 • Chuyển tiếp thư, hàng hóa và fax
 • Dịch vụ thư điện tử và giọng nói
 • Số điện thoại và số fax địa phương
 • Dịch vụ trả lời cá nhân hóa

Dịch vụ văn phòng ảo có thể hữu ích cho các doanh nghiệp muốn mở rộng vào thị trường mới hoặc cho những doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trực tuyến và không cần một không gian văn phòng truyền thống.

Ai nên thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức?

Đối tượng thuê văn phòng ảo thường bao gồm các doanh nghiệp đang mở rộng hoặc muốn mở rộng vào thị trường mới, các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trực tuyến hoặc là các nhà kinh doanh đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí.

Những người làm việc từ xa hoặc các chuyên gia freelancer cũng có thể thuê văn phòng ảo để có địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp. Các công ty đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng tạm thời cũng có thể thuê văn phòng ảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *